【Tiết Lộ】Cách làm đại lý và kinh nghiệm bán mỹ phẩm Linh Hương

cach lam dai ly va kinh nghiem ban my pham linh huong - 2

Nhu cầu mua mỹ phẩm linh hương càng ngày càng nhiều, và trong tương lai mỹ phẩm thiên nhiên sẽ thay thế mỹ phẩm truyền thống cả tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung cũng vậy. Câu hỏi đặt ra là cách làm đại lý bán mỹ phẩm Linh Hương và kinh nghiệm bán mỹ phẩm Linh Hương loại sản phẩm thiên nhiên này như thế nào?

Do đó, điều tất yếu sẽ đến là có cầu sẽ có cung, nhưng những hãng bán mỹ phẩm như mỹ phẩm Linh Hương sống được đa phần dựa trên doanh thu từ các Đại lý bán mỹ phẩm mang lại. Nhưng để mở một Đại lý mỹ phẩm bán sản phẩm Linh Hương(hoặc BÁN SỈ LINH HƯƠNG) thì vừa khó lại vừa dễ.

Cách làm đại lý bán mỹ phẩm Linh Hương

Đại lý bán mỹ phẩm Linh Hương thường có 2 cấp, cấp 1 tức là cấp cao nhất còn gọi là tổng đại lý, nhập sản phẩm trực tiếp từ công ty. Cấp 2, là nhánh con của cấp cấp 1, nhập sản phẩm chủ yếu từ cấp 1. Cũng có cấp 3, nhưng không chính thức, đó là hình thức cộng tác viên hoặc lấy sỉ để bán.

cach lam dai ly va kinh nghiem ban my pham linh huong

Tôi sẽ nói về kinh nghiệm mở đại lý cấp 1 và cấp 2 Linh Hương thôi nhé.

Đại lý bán mỹ phẩm Linh Hương cấp 1 đòi hỏi vốn rất lớn, ví dụ tại thời điểm hiện tại, năm 2013 muốn làm Đại lý cấp 1 của Linh Hương bạn phải thế chân 1,2 đến 1,5 tỷ đồng, và còn bị áp đặt doanh số hàng tháng nữa. Cho nên không phải ai cũng là đại lý cấp 1 được. Ngoài ra muốn làm đại lý của các hãng mỹ phẩm khác cũng cần số tiền không nhỏ, từ vài trăm đến vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ nếu làm đại lý của các hãng nước ngoài (thường các hãng nước ngoài ít có đại lý chính thức tại Việt Nam, cũng sẽ do bên thứ 2 là ngân hàng hoặc công ty tài chính nào đó đứng ra đảm bảo).

Kinh nghiệm mở Đại lý cấp 2 Mỹ Phẩm Linh Hương

Đại lý cấp 2 thì đơn giản hơn, bạn có từ vài chục đến vài trăm triệu cũng có thể mở được. Trong đó bao gồm tiền thế chân cho đại lý cấp 1 từ 10-20 hoặc 30 triệu, nhiều hoặc ít hơn con số này. Số tiền này coi như nạp vào tài khoản trừ dần trong việc bạn bán được sản phẩm. Nhưng hãy cân nhắc kỹ thế mạnh của bạn trước khi mở shop bán mỹ phẩm Linh Hương nhé. Tôi cũng liệt kê ra một số lợi thế cơ bản nếu bạn muốn mở cửa hàng hoặc đại lý cấp 2 (làm đại lý của cấp 1) bán mỹ phẩm của hãng mỹ phẩm Linh Hương nhé!

【HOT】Bảng giá sỉ, buôn, lẻ và đại lý mỹ phẩm Linh Hương【NEW 2018】

Mặt bằng: bạn đừng nghĩ rằng có trong tay vài trăm triệu là có thể làm đại lý cấp 2 được, việc mặt bằng kinh doanh khá quan trọng, nhưng nếu mặt bằng thuận lợi thì cũng đừng hy vọng vào việc bán mỹ phẩm Linh Hương cho khách lẻ hoặc khách vãng lai, hãy xác định bán mỹ phẩm Linh Hương cho nhóm đối tượng công ty có nhu cầu di chuyển nhiều. Và mặt bằng nếu bạn đi thuê ở những khu trung tâm thì coi như khả năng thành công của bạn đang rất phiêu lưu, giá thành sẽ rất cao. Cho nên, nếu mặt bằng là gia đình nhà bạn hoặc cần thuê được mặt bằng giá rất rẻ.

cach lam dai ly va kinh nghiem ban my pham linh huong - 2

Kinh nghiệm bán mỹ phẩm Linh Hương: Nếu bạn đã từng bán mỹ phẩm Linh Hươngtừ 1 năm trở lên, đây là lợi thế rất lớn, trong quá trình bán mỹ phẩm Linh Hương, bạn rất dễ sai sót và khả năng lỗ vốn cũng không nhỏ đâu. Có khi đền cả 30 triệu chứ không ít. Tức là doanh thu cả tháng của bạn coi như công cốc. Cho nên kinh nghiệm bán chưa có thì nên đi học nhé, học bài bản đàng hoàng sẽ hỗ trợ tốt cho bạn. Còn việc bán mỹ phẩm Linh Hương bình thường khoảng 2-4 ngày là bán được. Nhưng việc học bài bản lại mất những 3 tháng, thi chứng chỉ hẳn hoi.

Website và từ khóa: Đây cũng được coi là thế mạnh rút ngắn thời gian và không gian, tạo thêm uy tín. Còn việc từ khóa bán mỹ phẩm Linh Hương, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, đại lý mỹ phẩm Linh Hương không dễ lên top 10 google.com.vn. Tuy nhiên đầu tư lâu dài bạn nên cân nhắc việc này.

Đó là 3 thế mạnh cơ bản mà bạn nên cân nhắc, ngoài 3 thế mạnh trên mình liệt kê thêm một số thế mạnh khác, cũng mạnh không kém:

– Đã có lượng khách sẵn trong quá trình bạn bán mỹ phẩm cho công ty khác, hoặc do mối quan hệ đâu đó của bạn.

– Cần cân nhắc việc bán mỹ phẩm Linh Hương chứ không phải bán mỹ phẩm khác, vì việc bán mỹ phẩm Linh Hương là sản phẩm làm từ thiên nhiên so với các loại mỹ phẩm khác thì hiệu quả không đến ngay lập tức nhưng hoàn toàn không có chất phụ gia độc hại, an toàn khi sử dụng là điểm lợi thế của loai mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên này.

cach lam dai ly va kinh nghiem ban my pham linh huong - 3

Kinh nghiệm bán mỹ phẩm Linh Hương

– Lưa chọn làm Đại lý mỹ phẩm Linh Hương cấp 1 với những lợi thế: hãng sản xuất sẽ trích hoa hồng cao cho bạn, có nhiều tuyến đại lý cấp dưới, uy tín cao, và mức phần thưởng cựa hậu hĩnh từ công ty.

Khi mở shop bán mỹ phẩm Linh Hương, bạn cũng nên thành lập công ty và có con dấu đàng hoàng, vì hiện tại đã xảy ra nhiều vụ việc bán mỹ phẩm Linh Hương giả, lừa khách hàng…..

Cuối cùng, chúc bạn thành công. Nhưng hãy cân nhắc kỹ vì 1 Đại lý mỹ phẩm Linh Hương có khả năng luân chuyển từ 1,5 đến 4 tỷ đồng 1 ngày. Đây là con số khá ấn tượng phải không.

Rate this post

6 thoughts on “【Tiết Lộ】Cách làm đại lý và kinh nghiệm bán mỹ phẩm Linh Hương

  1. Mai mai says:

    Tôi mới bán linh hương dc 1 tháng nhưng chưa có người đào tạo hay huấn luyện kỹ năng bán hàng tôi cần sự giúp đỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *