Có nên mua và sử dụng Mỹ Phẩm Linh Hương hay không?

Đây có thể là điều thắc mắc của rất nhiều người, dù không nói ra trực tiếp nhưng ít nhiều gì cũng tự đặt ra câu hỏi có bản thân mình. Nhân đây shop muốn viết ra bài để giải đáp điều thắc mắc thầm kín của chị em, chủ yếu giúp các chị em được thông suốt khi tin tưởng sử dụng dùng sản phẩm nào đó trên làn da và biết có nên sử dụng mỹ phẩm linh hương hay không .

Hãy đọc hết bài này trước khi các chị e mở bóp (ví) tiền ra để chi cho sản phẩm của mỹ phẩm Linh Hương

co nen mua my pham linh huong - 1

Hiện nay có vô vàn các dòng mỹ phẩm trong và ngoài nước nên rất khó để cho các chị em mình lựa chọn, vì mỗi người có quan điểm khác nhau, niềm tin khác nhau nên rất khó có thể lựa chọn. Dạo này dạo 1 vòng Facebook hoặc chẳng đâu xa, ngay tại shop mỹ phẩm chính hãng thì khách tới đều mê tít, dùng cực thích và rất hài lòng khi sử dụng mỹ phẩm Linh Hương. Nhưng 1 số khách hàng thì dường như không đủ kiên nhẫn để sử dụng sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên nên hay có những lời lẽ không được hay.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương được sản xuất lại Việt Nam, 1 đất nước có khí hậu nhiệt đới, tươi mát quanh năm nên việc sản xuất dòng mỹ phẩm thiên nhiên là điều rất hợp lý. Bởi các chỉ có người nhà mới hiểu được điều người nhà cần những gì, vì vậy khi đọc xong bài này các chị em sẽ biết mình có nên mua và sử dụng Mỹ Phẩm Linh Hương hay không?

Mỹ Phẩm thiên nhiên Linh Hương đang rất được chuộng  ở Việt Nam. Hãng mỹ phẩm Thiên Nhiên đầu tiên của Việt Nam hầu hết những sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên như : dầu oliu, dầu dừa, trà xanh, rong biển, quýt, hoa cải, các loại hoa, cây cỏ từ mẹ thiên nhiên. Mặc dù tất cả đều làm từ thiên nhiên, Nhưng có một vài điều cần suy xét trước khi sử dụng. Mặc dù đối với hãng mỹ phẩm nào, các các chị em đều cần đầu tư một khoảng thời gian nhất định, tiền bạc để có một sắc đẹp như mong muốn. Đối với mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, các chị em chắc chắn k phải “hi sinh” nhiều như thế.

Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương là hãng mỹ phẩm rất thân thiện với môi trường , rất nổi tiếng ở Việt Nam. Toàn bộ những sản phẩm của Linh Hương đều xuất phát từ Thiên Nhiên. Nhưng Linh Hương có thể không phải là hãng mỹ phẩm dành cho tất cả mọi người. Mọi người yêu mến Linh Hương và gần như bất cứ ai nhìn thấy sản phẩm Linh Hương đều muốn được sở hữu chúng, nhưng cũng như những hãng mỹ phẩm, Linh Hương cũng có rất nhiều điểm mạnh và điểm yếu.

Nhưng yếu hay mạnh hầu như dòng sản phẩm nào cũng phải có 2 điểm này, nên các chị em cũng nên cân nhắc về Linh Hương trước khi mua nhé

Riêng Shop thì Shop khuyên các chị em không nên mua và sử dụng Linh Hương. Nếu

1/ Đừng mua và sử dụng mỹ phẩm Linh Hương nếu các chị em “chủ yếu” bị hấp dẫn bởi vẻ bên ngoài của nó

Mỹ phẩm Linh Hương rất thân thiện với môi trường nên bao bì của họ là những sản phẩm tái chế được cho nên việc bao bì sản phẩm của Linh Hương không bằng được vẻ lung linh, bắt mắt của các hãng mỹ phẩm khác là điều đương nhiên.

2/ Đừng mua và sử dụng mỹ phẩm Linh Hương, nếu các chị em là người không thích sử dụng những sản phẩm từ tự nhiên

Hầu hết tất cả nguyên liệu làm nên những sản phẩm của Linh Hương đều từ thiên nhiên, nhiều thành phần được tận dụng khi có ở trong nước nhưng nhiều nguyên liệu phải nhập khẩu nước ngoài nên nếu các chị em không thích những gì chất lọc tinh tế từ thiên nhiên , thì ắt hẳn Linh Hương sẽ không dành cho các chị em đó.

3/ Đừng mua và sử dụng Mỹ phẩm Linh Hương, nếu chị em nào muốn trắng nhanh, đẹp nhanh, nói chung là xài có kết quả ngay và luôn.

Các chị em thân yêu của Shop , Shop nghĩ các bạn phải hiểu rõ về Mỹ phẩm Việt Nam nói chung và Mỹ Phẩm Linh Hương nói riêng thì chắc chắn rằng sẽ không có sản phẩm nào làm làn da bạn có kết quả trong 3-5 ngày đâu nhé , tỉnh lại đi nha …Chỉ làm cho da bạn có kết quả từ từ và rõ rệt, đẹp là đẹp luôn, không xấu lại. Muốn hay không tùy các chị em à ..đừng quá kì vọng rồi thất vọng nhé, thuốc tiên hoàn toàn không có thật đâu các chị em ah

4/ Đừng mua và sử dụng Mỹ phẩm Linh Hương nếu chị em không phải là người có sự kiên nhẫn trong chuyện làm đẹp

Nói đến làm đẹp thì vào thẩm mỹ viên lớn hay nhỏ thì các chị em sẽ được tư vấn từ A -> Z về làm đẹp và hiển nhiên là kinh phí thì thật khủng khiếp. Nhưng họ còn không dám bảo đảm cho da của các chị em có kết quả ngay và luôn nữa mà thậm chí liệu trình còn kéo dài cả tháng cả năm . Vậy mà các chị em vẫn làm và không than phiền…thế mà sử dụng Linh Hương chưa đầy 5 ngày các chị em đã la toáng lên là không có kết quả. Hãy kiên trì, hãy kiên nhẫn ,Shop dám chắc các chị em sẽ không bao giờ thất vọng với Linh Hương

5/ Đừng mua và sử dụng Mỹ phẩm Linh Hương nếu chị em chỉ nghe qua tin đồn hoặc bị mê hoặc bởi diễn viên người Mẫu Quảng Cáo nào đó của Việt Nam

Mỹ phẩm Linh Hương không phải là hữu danh vô thực , một khi chị em đã tìm hiểu kĩ về Linh Hương, Shop chắc chắn các chị em sẽ không hối hận , Những idol mà chị em yêu thích chắc gì họ đã xài mà bạn nghĩ sẽ đẹp như họ, chỉ có cách chính bản thân chị em thử và cảm nhận mới biết chính xác như thế nào !!!

6/ Đừng mua và sử dụng Mỹ phẩm Linh Hương nếu các chị em là người không yêu thương làn da của mình

Nhất dáng nhì da , dáng cao hay lùn thì vẫn sống vui vẻ được chứ da bị viêm hay da mụn, da nám, da sạm, sần sùi là nỗi buồn đau khổ nhất của 1 đời người đúng không? Nên khi mua và sử dụng Linh Hương nếu có điều kiện nên sử dụng hết cả bộ (combo) gồm các bước làm sạch sâu cho da , dưỡng da, dưỡng ẩm , làm trắng da hay 1 bộ combo dùng điều trị mụn, trị nám cả bộ không mắc đâu các chị em, xài cả gần 1 năm chứ ít. Đã là trọn bộ thì bổ sung 100% khoáng chất cho da chứ k có chuyện 80,90% gì hết …Bởi vậy , phụ nữ da đẹp da trắng toàn phụ nữ kĩ lưỡng, chăm chỉ trong mọi thời tiết quả không sai mà :”>

7/ Đừng mua và sử dụng Mỹ phẩm Linh Hương nếu các chị em là người quan trọng giá cả

Thực chất mỹ phẩm Linh Hương ở Việt Nam chỉ là 1 dòng mỹ phẩm bình dân giá cả phù hợp với thu nhập người dân Việt Nam, so với nhiều hãng khác thì so chênh lệch chút ít, còn sản phẩm ngoại nhập thì sẽ rẻ hơn rất nhiều … vì vậy trước khi bỏ đồng tiền ra mua mỹ phẩm Linh Hương. Các chị em nên đặt niềm tin sản phẩm vào độ an toàn và chất lượng, niềm tin người bán hàng thì sẽ thấy có nên bỏ tiền ra mua Linh Hương hay không nhé !!!

Hãy Trân trọng những gì tạo hóa ban cho chị em phụ nữ !!!

Hãy quý trọng công sức của chính người Việt chúng ta chứ không phải của ai khác!!!!

 

 

Rate this post

One thought on “Có nên mua và sử dụng Mỹ Phẩm Linh Hương hay không?

  1. Trinh says:

    E thấy nhiều người ban mỹ phẩm linh hương giá rẻ hơn nhiều so vs giá niêm yết trên thị trường. Mà cho kiểm tra mã vạch trước khi nhận hàng, kiểm tra mã vạch xong thì hàng đúng chuẩn công ty.Z cho e hỏi z hàng đó có phải hàng thật của công ty thái hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *