【Thắc Mắc NEW】Giá bán 1kg tinh bột nghệ bao nhiêu tiền ?

gia ban 1 kg tinh bot nghe bao nhieu tien - 2

Tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1kg? Mua tinh bột nghệ giá rẻ ở đâu? Đây là 1 câu hỏi mà bất kỳ người đang kinh doanh sản phẩm tinh bột nghệ nào ở thành phố hồ chí minh hay cả nước cần biết để biết giá sản phẩm mình và giá của đối thủ có chênh lệch nhau nhiều lắm không.

Giá tinh bột nghệ bao nhiêu trên thị trường là hợp lý?

1 phần cũng để đánh giá chất lượng của tinh bột nghệ nữa. Các bạn biết lý do sao không? Tinh bột nghệ nguyên chất 1kg tinh bột nghệ cần 50kg củ nghệ tươi để làm ra, vậy nên các bạn biết giá rồi đó, nếu tinh bột nghệ mà trên thị trường bán với giá 1 kg tinh bột nghệ với 500k, 600k / kg thì Linh Hương tin chắc chắn rằng tinh bột nghệ đã pha trộn và không còn là tinh bột nghệ nguyên chất nữa. Vì vậy khi chọn mua hàng, ta cần phải biết cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Là 1 người con của xứ Bắc Kạn, vùng đất địa linh nhân kiệt, có tài nguyên rừng núi bạc ngàn, trời ban cho con người nơi đây mảnh đất màu mỡ và dồi dào sức sống, nơi đây tập trung các loại cây thảo dược quý hiếm giúp chữa bệnh cho con người và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Đặc biệt là tinh bột nghệ.

1kg tinh bột nghệ thường có giá từ 500k- 1tr2 tùy theo hàm lượng Curcumin

Không chỉ nhận cho riêng mình, Hương muốn chia sẻ những lợi ích của sản phẩm từ việc sản xuất “tinh bột nghệ” với mô hình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo hàm lượng curcumin, quy trình đóng gói tránh ẩm tiên tiến với những củ nghệ tươi được tuyển chọn gắt gao, và được các kỹ sư nông nghiệp lựa chọn kĩ càng.

tinh bot nghe gia re -4

Mình không đảm bảo rằng “tinh bột nghệ nguyên chất” của Linh Hương giá 1kg tinh bột nghệ rẻ nhất thành phố  hồ chí minh này, nhưng đảm bảo rằng chất lượng của tinh bột nghệ của chúng tôi luôn an toàn, luôn đảm bảo hàm lượng curcumin, và trên hết là chữ tín và trách nhiệm của công ty đối với sản phẩm, đối với từng khách hàng

Những lý do khiến giá tinh bột nghệ đen, giá tinh bột nghệ đỏ và giá tinh bột nghệ vàng khác nhau

Tinh bột nghệ đen có giá cao hơn tinh bột nghệ vàng bởi hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ đen cao hơn so với loại nghệ vàng, sản lượng củ nghệ đen trồng được hàng năm cũng thường ít hơn so với loại nghệ kia, vì vậy giá thành của tinh nghệ đen cao hơn khá nhiều so với tinh nghệ vàng. Loại tinh nghệ đen thường có giá khoảng 800k/ 500g và 1tr2 / 1kg trong khi tinh nghệ vàng chỉ có giá 800k /1kg tinh nghệ vàng nguyên chất

Tinh nghệ đỏ là loại cao cấp hơn 2 loại tinh nghệ vàng và tinh nghệ đen. Tinh nghệ đỏ được sản xuất từ những cụ nghệ già lâu năm, thường nghệ đỏ được trồng trên núi có hàm lượng curcumin cao nhất nên nghệ đỏ thường hay có tên gọi là curcumin chứ không gọi là tinh nghệ vàng hoặc tinh nghệ đen như 2 loại kia. Tinh nghệ đỏ thường có giá mua tối thiểu 1 triệu 2 / 110gr và lên tới 4-5tr cho loại 500gr. Tinh nghệ đỏ thường được sản xuất dưới dạng viên nang hay còn gọi là nano curcumin.

gia ban 1 kg tinh bot nghe bao nhieu tien - 1

Giá tinh nghệ nano và giá tinh bột nghệ có khác nhau?

Giá của tinh bột nghệ nano cũng giao động từ 1tr – 2tr / hủ nano curcumin dưới dạng viên. Giá tinh bột nghệ trên thị trường rất đa dạng vì có nhiều loại nghệ có thể sản xuất ra tinh bột nghệ. Ngoài ra tinh nghệ còn được sản xuất dưới dạng viên nghệ mật ong nên cũng có nhiều loại giá khác nhau nữa. Dù gì đi nữa giá tinh bột nghệ là quan trọng đến túi tiền nhưng chọn tinh bột nghệ nguyên chất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều quan trọng hơn rất nhiều, tránh tiền mất tật mang.

Các mẹ mua tinh bột nghệ thường hay khảo giá tinh bột nghệ webtretho hay tinh bột nghệ lamchame để chọn mua tinh bột nghệ thật giả, tinh bột nghệ có giá rẻ nhất, hoặc tinh bột nghệ nguyên chất, uy tín an toàn nhất để chọn mua sản phẩm sử dụng cho da và cho sức khỏe của mình.

gia ban 1 kg tinh bot nghe bao nhieu tien - 2

Giá tinh bột nghệ tách tinh dầu là giá cao nhất trong các loại tinh nghệ?

Giá tinh bột nghệ tách tinh dầu là loại tinh nghệ được chiết ly thành dạng chất lỏng cũng có giá khá cao so với mặt bằng giá chung của tinh nghệ trên thị trường, giá cả sản phẩm tinh nghệ này dao động từ 200k – 3000k cho loại 10ml.

 

Rate this post

One thought on “【Thắc Mắc NEW】Giá bán 1kg tinh bột nghệ bao nhiêu tiền ?

  1. Pingback: 【Sự Thật 100%】Tinh bột nghệ pha với nước sôi sẽ ra sao - Mỹ Phẩm Linh Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *