0909.019.920

Lựa chọn nhà cung cấp mỹ phẩm, bán sỉ, bán buôn mỹ phẩm uy tín đâu phải dễ, thất bại 3 lần mới biết

Bạn đang có ý đinh trở thành đại lý bán lẻ cho các nhãn hàng mỹ phẩm nhưng chưa Lựa chọn nhà cung cấp mỹ phẩm, bán sỉ, bán buôn mỹ phẩm uy tín chính hãng? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

NHẬN DIỆN NHÀ CUNG CẤP BÁN BUÔN, BÁN SỈ MỸ PHẨM UY TÍN

Trước tiên, để biết xem lọ mỹ phẩm bạn đang cầm trên tay là mỹ phẩm chính hãng hay hàng nhái, bạn nên để ý tới mã vạch của sản phẩm. Dưới đây là bảng mã vạch thể hiện nguồn gốc mỹ phẩm của một số nước phổ biến tại Việt Nam.

885 Thái Lan
 893  Việt Nam
 690 đến 695  Trung Quốc
 471  Đài Loan
 450 đến 459  Nhật
 49 đến 401  Đức
 30-37  Pháp
 880  Hàn Quốc
 885  Thái Lan

Khi liên hệ với bất kỳ nhà bán buôn mỹ phẩm nào, bạn nên xem xét nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm dựa vào các mã code như trên. Các loại mỹ phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan được ưa chuộng tại Việt Nam nhất bởi giá cả phải chăng mà phù hợp với làn da châu Á. Khi lựa chọn nhà bán buôn mỹ phẩm có uy tín, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như sự hỗ trợ của họ.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP BÁN BUÔN, BÁN SỈ MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Hiện nay, có nhiều nhà bán buôn mỹ phẩm phân phối mỹ phẩm nước ngoài về Việt Nam. Khi đăng ký làm đại lý bán lẻ cho các nhà phân phối này bạn sẽ có được một nguồn hàng mỹ phẩm đáng tin cậy, và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, giá của các nhà bán buôn mỹ phẩm rất cạnh tranh và bạn còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi.

Nguồn hàng từ các nhà bán buôn mỹ phẩm rất được giới kinh doanh mỹ phẩm ưa chuộng bởi:

– Tính tiện lợi

– Giá cả hợp lý

Nhiều chính sách hỗ trợ như cho gối đầu; chính sách giữ giá giữa các đại lý, tiền hoa hồng; hỗ trợ catalog, tờ rơi, tài liệu kinh doanh; được huấn luyện về kiến thức các loại sản phẩm của công ty đó, những thứ kiến thức hỗ trợ kinh doanh; chính sách đổi trả hàng…

Tùy vào đơn hàng lấy từ các nhà bán buôn mỹ phẩm mà bạn có được mức chiết khấu hợp lý,đơn hàng lấy càng nhiều giá sẽ càng tốt

Có một nguyên tắc của các nhà CUNG CẤP bán buôn mỹ phẩm mà bạn nên lưu ý để dễ dàng giao dịch:

– Các nhà bán buôn mỹ phẩm không cung cấp bảng báo giá tổng chung chung cho từ nhóm sp cho những người mua hàng mới như vậy sẽ không sát giá vì vậy bạn nên qua gặp trực tiếp bán buôn mỹ phẩm sẽ có báo giá cụ thể từng sản phẩm.

– Giá buôn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tỷ giá tiền ngoại tệ của nước xuất xứ sản phẩm (lên hoặc xuống) , tiền cước vận chuyển , chính sách thay đổi lên xuống của nhà cung cấp…. Vì vậy giá nhập sẽ thay đổi cao thấp theo thời gian và báo giá chỉ tính theo tương đối và chỉ trong vài ngày

– Đơn hàng buôn đầu tiên đối với hàng có sẵn phải lấy tối thiểu với số tiền theo quy định của các nhà bán buôn mỹ phẩm. Các đơn tiếp theo bạn sẽ được hỗ trợ mức giá khác nhau.

Để tham khảo chi tiết về các ưu đãi khi trở thành đại lý cho nhà bán buôn mỹ phẩm chính hãng và uy tín, có thể xem tại đây https://myphamlinhhuong.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *