【Tiết Lộ】Mua tinh bột nghệ online ở đâu có chất lượng tốt nhất

mua tinh bot nghe online o dau

Nổi tiếng với tác dụng thần kỳ trong làm đẹp, phục hồi sức khỏe phụ nữ sau sinh, chưa viêm loét dạ dày, ngăn ngừa ung thư… không chỉ tại việt nam mà khắp nơi trên thế giới đềo ưa chuộng, từ bình dân cho đến các ngôi sao. cũng chọn sử dụng nghệ trong làm đẹp, phục hồi sức khỏe, và ngăn ngừa bệnh ung thư. Vì vậy Mua tinh bột nghệ online ở đâu tốt nhất là câu hỏi mà nhiều người cần biết? Sự thật này sẽ được Linh Hương chia sẻ trong bài viết hay này.

Tại sao mua tinh bột nghệ online tại Linh Hương tốt hơn các nơi khác?

Sỡ dĩ nghệ tốt nhờ hàm lượng curcumin tự nhiên có trong nghệ, một hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa gấp 200 lần vitamin E và khả năng chống viêm, kháng viêm rất cao. Chính vì vậy để đánh giá chất lượng tinh bột nghệ, ngoài yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên chất… thì tiêu chí hàm lượng curcumin có trong tinh bột là điều kiện tiên quyết, quyết chất lượng tinh bột nghệ.

mua tinh bot nghe online o dau

6 tiêu chí để chọn mua tinh bột nghệ online với chất lượng tốt nhất

Nếu hàm lượng curcumin thấp sẽ không phát huy được tác dụng như mong muốn. Sau đây Linh Hương xin chia sẽ một số kinh nghiệm để mua được tinh bột nghệ tốt qua mạng với 6 tiêu chí sau.

  1. Yêu cầu cung cấp hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ. Chứa bao nhiêu %?
  2. Có giấy phép kinh doanh, sản phẩm đã kiểm nghiệm, đã có giấy xác nhận công bố. Có sđt của cơ sở trực tiếp sản xuất trên bao bì sản phẩm hoặc có tem niêm phong của cơ sở sx, hạn sử dụng trên bao bì. Cách làm này sẽ giúp bạn đòi lại quyền lợi khi không may dùng phải hàng kém chất lượng, hàng hết đát hoặc bị các các nhà mua sỷ pha tạp bán kiếm lời.
  3. Phải có thương hiệu ( tư duy của người xác định làm thương hiệu là đầu tư dài hạn, tốn kém nên họ sẽ không để mất thương hiệu vì lợi nhuận trước mắt). Sản phẩm phải có nhiều người sử dụng có kiếm chứng, có phản hồi lại. Có thể tìm hiểu trên Fanpage của sản phẩm, qua phần đánh giá sao trên fanpage.
  4. Nếu có ý định dùng nghệ hãy tìm hiểu qua người thân, bạn bè đã sử dụng cho kết quả tốt sau đó kiêm tra sản phẩm qua các tiêu chí 1,2,3. Nếu không thỏa mạn, hãy cân nhắc việc sử dụng bởi nó có thể tốt hôm nay nhưng ngày mai vì lợi nhận chất lượng lại đi xuống.
  5. Hãy tự hỏi “mình cần 1 sản phẩm tốt hay 1 sản phẩm rẻ?” Phải khẳng định điều này nếu làm được sản phẩm có hàm lượng curcumin cao thì không thể có giá rẻ, bởi không đơn giản để làm được ra sản phẩm có curcumin cao. Nếu pha tạp hàm lượng curcumin sẽ rất thấp thậm chí gân như bằng không.
  6. Hãy yêu cầu người bán cam kết hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ. Và nếu ko đúng như vậy sẽ bồi thường ra sao? Chỉ cần bồi thường 10tr bạn đã có thể mang sản phẩm đi kiểm nghiệm. Để đánh giá tinh bột nghệ tốt cần rất nhiều tiêu chí đánh giá mà nhiều người không đánh giá được.

Mua tinh bột nghệ online tại Linh Hương nơi có hàm lượng curcumin cao nhất

Cách đơn giản nhất để đánh giá thông qua hàm lượng curcumin. Bởi nếu kỹ thật làm ko đáp ứng được hàm lượng curcumin sẽ mất. Nếu pha tạp vào hàm lượng curcumin cũng sẽ thấp. Ngoài các tiêu chí trên với sản phẩm ăn, uống vào người nhất thiết phải có giấy: Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

mua tinh bot nghe online o dau tot nhat - 2

Tinh bột nghệ Linh Hương có hàm lượng curcumin cao gấp chục lần sản phẩm thông thường, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, xác nhận công bố, bao bì đạt tiêu chuẩn quốc tế.. có giá 499k cho 1 hộp 500g. Thoạt nhìn thì thấy giá mắc nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận thấy giá này rất rẻ so với công dụng mang lại và hàm lượng curcumin chứa trong đó cao gấp chục lần sản phẩm thông thường. Chúc các bạn may mắn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *